Saddle bag or rucksack - what's best?

For the commute - what’s more efficient - carrying tools in a rucksack with the back support, for example (which already has a change of clothes in it) or using a saddle bag?

Does it make any difference adding weight on the bike or to rider?

And by tools I mean; spare tube, multi-tool, tyre levers, mini-pump - so nothing massively heavy.

It depends.
If you use the bike for anything else that is not commute, then the saddle bag is a better choice, because you will not forget stuff on the rucksack.

Giấc mơ thấy hươu cao cổ

Trong cuộc sống của chúng ta có biết bao nhiều điều mới lạ và đặc biệt, chúng luôn biểu hiện một cách chân thực nhất thông qua những điều mà chúng ta thấy trong cuộc sống của mình, cũng chính bởi vậy mà với mỗi chúng ta mọi vấn đề luôn ẩn chứa những ý nghĩa khiến chúng ta cảm thấy bất ngờ và những giấc mơ cũng là điều như vậy.

Hươu cao cổ là một động vật có vú thuộc bộ guốc chẵn, là động vật cao nhất trên cạn và động vật nhai lại lớn nhất.

Động vật hấp dẫn này chỉ tìm thấy ở Phi Châu. Khi hươu nhìn đăm đăm vào khoảng không từ vị trí cao thuận lợi, mặt nó trông ngây thơ và hiếu kỳ.

Vào thời xưa, hươu được quý chuộng nhờ có vẻ đẹp lại có bản tính nhút nhát và ôn hòa. Hươu tơ được dâng lên cho vua chúa làm quà tượng trưng cho hòa bình và thiện chí giữa các nước. Ngày nay người ta vẫn có thể xem thấy những hình vẽ đã phai màu của hươu cao cổ trong những tranh cổ trên đá của Phi Châu.

Những con hươu cao cổ đột nhiên xuất hiện trong giấc mơ của bạn, khiến bạn vô cùng băn khoăn và không biết chúng có ý nghĩa gì? Hãy cùng theo dõi Ket qua xo so mien bac hom nay để biết thêm thông tin chi tiết và con số may mắn.

Trong giấc mơ, nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh con hươu cao cổ thì đây là điềm báo bạn sắp thành công trong sự nghiệp của mình, ngoài ra giấc mơ này còn ngụ ý một điều rằng bạn sắp được đón nhận nhiều tài lộc. Còn nếu bạn nằm mơ thấy mình đang bị một con hươu cao cổ đuổi theo, bạn nên cẩn thận trọng chuyện tình cảm, có thể bạn sắp bị người ta phản bội đó. Ngược lại, nếu nằm mơ thấy mình đuổi hươu thì lại là cát mộng, giải mã giấc mơ thấy rằng bạn sẽ có một tình yêu ngọt ngào và tươi đẹp.

Nếu nằm mơ thấy một bầy hươu cao cổ, đây là điềm báo cuộc sống gia đình sung sướng, hạnh phúc, bạn nên vui mừng vì điều đó. Hươu cao cổ có phạm vi phân bố rải rác ở châu Phi, từ Tchad ở miền bắc đến Nam Phi ở miền nam, và từ Niger ở miền tây đến Somali ở miền đông.

Hươu cao cổ thường sống ở savan, đồng cỏ và rừng thưa. Nguồn thức ăn chính của chúng là lá cây keo, chúng gặm ở độ cao mà hầu hết động vật ăn cỏ khác không thể với tới được. Đứng giữa những con ngựa vằn, đà điểu, linh dương và những động vật khác ở đồng bằng Phi Châu, hươu cao cổ hành động như một chòi canh. Nhờ cao và có sức nhìn tuyệt vời nên nó có thể thấy xa và phát hiện sớm bất cứ nguy hiểm nào sắp đến. Vì thế, sự hiện diện cao ngất của nó chắc chắn khiến cho những con vật khác cảm thấy an toàn phần nào.

Giấc mơ thấy con hươu cao cổ muốn truyền đạt thông điệp gì với bạn? Biết đâu giấc mơ này có thể đem lại cho bạn và gia đình con số phát tài.Hãy nhanh tay theo dõi XSMB nhé.

Điều giải mã sẽ cho bạn biết được những điều sắp hoặc có thể đang chuẩn bị xảy ra ở tương lai gần nhất với bạn, nếu điều tốt thì bạn nên hào hứng đón nhận, còn điều xấu bạn hãy đề phòng và tìm biện pháp tránh nó. Theo một số nhà khoa học, có thể nói nằm mơ có ý nghĩa quan trọng trong việc thông báo trước cho ta biết những sự việc hoặc viễn cảnh sắp diễn ra ở tương lai.

Nếu bạn ngủ mơ thấy một con hươu cao cổ ở trong rừng, giấc mơ này ngụ ý bằng bạn sắp có một tình bạn mới và người bạn ấy sẽ mang lại nhiều điều thú vị đó. Ngoài ra, giấc mơ này còn khẳng định cả khả năng, năng lực của bản thân bạn nữa.

Tuy nhiên nếu bạn nằm mơ thấy một chú hươu cao cổ ở trong sở thú hoặc bị giam cầm thì lại là điềm báo không may. Giải giấc mơ thấy rằng có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối với bạn bè, có thể một người bạn sẽ khiến bạn buồn bực và thất vọng. Tuy nhiên, chớ buồn lâu, nỗi buồn này sẽ sớm trôi qua và bạn sẽ bắt đầu chuỗi ngày mới với nhiều niềm vui mới.

Hươu cao cổ được sáng tạo một cách tuyệt diệu để gặm những cành cao nhất của những cây cao mà các con vật khác không vươn tới được, ngoại trừ voi.

Do đó, nếu trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh chú hươu cao cổ thì bạn hãy nghĩ đến con số liên quan có thể mang lại may mắn cho bạn như 34, 48, 84. Thử ngay nhé, vận may đang đợi bạn ngay trước mắt!

Một giấc mơ có thể đem lại con số may mắn gỡ lại tài vận cho bạn không? Vận may luôn ở quanh ta nếu bạn biết nắm giữ. Hãy nhanh tay để nhận được những con số may mắn cho cả gia đình khi truy cập XSMN - KQXSMN - SXMN - XSMNAM - Xố số miền Nam nhanh nhất hôm nay nhé!

Saddlebag, no brainer.

Always having spares/tools on the bike wins over having them in something else in almost every situation. I can’t tell you how many times I’ve forgotten something when commuting by bike just because something got out of whack from the normal routine. I’d hate for that forgotten thing to be a spare because I used one last week and forgot to replace it!

Is your bike being left somewhere where the saddle bag could be stolen, if so, put it all in the rucksack.